Categories
Dự án

NoiDung.Com – Dịch vụ xây dựng, phát triển nội dung web, blog – Dịch vụ viết bài

Mỗi năm, hầu như tất cả các doanh nghiệp đều chi khá nhiều tiền cho các kênh truyền thông quảng cáo. Nhưng lại chẳng hề có kênh nào mà doanh nghiệp có thể tự chủ hay chủ động. Doanh nghiệp do đó phụ thuộc khá lớn vào kênh truyền thông trả tiền. Với việc làm chủ một website, blog, các marketer sẽ sớm nhận thấy sức mạnh tiếp thị của những kênh do họ làm chủ, cũng như kiểm soát những gì đi cùng nó. Doanh nghiệp có thể trực tiếp xây dựng lòng tin, và tạo ra thị trường thông qua blog, web của họ. Bằng việc nuôi dưỡng và thu hút khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp sau đó có nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực. Tuy nhiên, để phát huy thực sự sức mạnh của công cụ này thì các doanh nghiệp cần phải chú trọng hơn đến chất lượng nội dung.
 
noidung.com
 
Khi mà thành công của kinh doanh trực tuyến phụ thuộc 90% vào khả năng thống lĩnh vị trí top trên Google, Yahoo…thì việc thường xuyên cập nhật nội dung cũng như quản lý nội dung web tốt làm nổi bật đúng chủ đề kinh doanh cũng như khai thác đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trở nên thân thiện hớn với các cỗ máy tìm kiếm ấy. Vì hiện nay, khi Google đã cập nhật nhiều thuật toán mới như Panda hay Penguin, phần thưởng cho những nội dung web, nội dung blog chất lượng cao, và đẩy những content chất lượng kém xuống vị trí cuối trong các kết quả tìm kiếm. Điều đó cho thấy rằng, hình thức marketing nội dụng, tiếp thị nội dung sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận và chinh phục khách hàng.
 
Vì thế, việc xây dụng đội ngũ biên tập nội dung hay sử dụng các dịch vụ nội dung số như Viết nội dung website, Dịch vụ viết bài PR, Biên tập nội dung website, Phát triển nội dung website, Dịch vụ Viral marketing, Xây dựng chiến dịch online marketing blog…của các công ty thiết kế web, quảng bá, marketing website là điều vô cùng quan trọng, cần thiết quyết định nhiều đến sự thành công của doanh nghiệp.

Trả lời