Categories
Dự án

Nội thất tre – Nội thất mây tre lá – Sản phẩm mây tre

Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh sự phát triển không ngừng của xã hội là sự xô bồ, hối hả, khiến cho những nét truyền thống văn hóa, tinh thoa, đậm đà bản sắc dân tộc luôn được “lục lại” tìm kiếm và gìn giữ, điều đó thể hiện ngay trong những món hàng nội thất trang trí gia đình. Mặc dù có rất nhiều sản phẩm đẹp, thể hiện nét sang trọng, tinh tế, song nội thất tre vẫn có sức quyến rũ, khiến cho không gian hiện hữu như trở nên thân thương, quen thuộc, hình ảnh về một làng quê Việt Nam lại ùa về tạo nên một sự tương phản, đối lập và có sức sống. Giữa sự bộn bề của cuộc sống, giữa nét hiện đại là hình ảnh mộc mạc, chân quê hiện hữu trong từng sản phẩm mây tre.
 
noithattre.com
 
Cuộc sống của người Việt đã gắn liền với đồ mây tre từ rất lâu, các mặt hàng mây tre có vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của người dân. Qua năm tháng, với sự hội nhập và học hỏi những cái mới, nội thất mây tre đã dần dần trở nên lột xác, một mặt vẫn giữ được cái nét, cái hồn của một chất liệu quen thuộc, mặt khác thể hiện nét mới lạ trong từng kiểu dáng sản phẩm khiến cho nó ngày càng có sức hút và phù hợp với mọi không gian trưng bày.

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường, nhiều doanh nghiệp kinh doanh nội thất tre “nhập cuộc”, khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường này ngày càng “nóng” lên. Thực tế đó khiến người trong cuộc phải nghĩ đến những “lối đi” mới cho chính mình. Sở hữu tên miền đẹp noithattre.com là một trong những “lối đi” chắc chắn mang lại thắng lợi lớn.
 
Là tên miền mang tính đại diện và sức gợi cao, đặc biệt chính xác hoàn toàn với tên gọi sản phẩm kinh doanh, nên noithattre.com không khó để có thể “lấy lòng” khách hàng, khiến họ luôn tin tưởng rằng đây là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành, thương hiệu tầm cỡ. Hơn nữa, với khả năng trùng khớp cùng nhiều từ khóa liên quan như “noi that tre”, “nội thất tre”, “noithattre”…, noithattre.com sẽ thường xuyên xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm, và như vậy, cơ hội quảng bá tên tuổi cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ hoàn toàn nằm trong tay chủ sở hữu tên miền này. Đặc biệt, nói đến noithattre.com nếu bỏ qua đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” có lẽ là một thiếu sót lớn, bởi nhờ có đuôi miền “anh cả” đó mà việc khuếch trương, bảo vệ thương hiệu luôn là vấn đề vô cùng đơn giản đối với noithattre.com.
 

Noithattre.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh nội thất mây, tre, nứa bằng việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm như: bàn, ghế mây tre, giỏ, lẵng, lo, bình hoa, giường ngủ mây tre, hộp, khay, thùng, gùi, mành, rèm mây tre, tranh, bình phong, tủ, kệ mây tre, sofa mây tre….Ngoài ra, đây còn là góc tư vấn, là cuốn tạp chí nhà đẹp với những không gian nội thất ấn tượng được thiết kế đẹp đúng kiến thức phong thủy…mà quan trọng hơn còn là công cụ hội tụ trong mình một lực đẩy lớn giúp đưa tên tuổi của doanh nghiệp bay cao và vươn xa, len lõi vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng phạm vi khách hàng từ đó mang về cho mình nhiều hợp đồng béo bở, tăng doanh thu lên gấp bội lần.

Trả lời