Categories
Dự án

Standy, Kệ X, Giá X, X banner A3

Với sự hỗ trợ của các loại vật tư như banner cuốn, khung chữ X, giá cuốn…hình ảnh sản phẩm, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng thể hiện trọn vẹn hơn nhờ sự bắt mắt, hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và thay đổi hình ảnh dễ dàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, mà hiệu quả quảng cáo, tiếp thị lại cực kỳ cao. Sản phẩm như một luồn gió mới thổi vào lĩnh vực quảng cáo, mang đến một cái nhìn hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 
standya3
 
Tuy nhiên, với sự đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn, ứng dụng cho phù hợp với từng không gian trưng bay sao cho vừa hiệu quả lại tiết kiệm thì việc quan tâm đến không gian tổ chức cũng như từng tính năng riêng của sản phẩm sẽ giúp các công ty quảng cáo có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
Ví như, nếu tổ chức tại những không gian ngoài trời, nơi có đông người qua lại, những tấm banner dễ dàng bị va chạm, bị gió thổi thì standy A5, A4 hay A6 sẽ phù hợp hơn cả, còn với những không gian trong nhà như siêu thị, trung tâm thương mại hay những nơi có ít gió thì stand quảng cáo A3 sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều, nhưng hiệu quả truyền thông cực lớn.
 
Cũng với cấu tạo khung chữ X quen thuộc, A3 gọn nhẹ hơn nhiều, lại có nhiều ứng dụng, thích hợp trưng bày tại nhiều sự kiện, không gian như hội chợ, triển lãm, trong siêu thị, các trung tâm thương mại lớn..nhược điểm duy nhất là ít có khả năng chịu được lực va chạm, gió lớn. Thế nên, khi muốn trưng bày ở những không gian ít gió lùa thì A3 là phù hợp hơn cả. Ngoài ra, với mức giá thấp nhất, hiện standy A3 đang là mặt hàng bán chạy nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trả lời