Thuốc điện tử – Thuốc lá điện tử – Tinh dầu thuốc lá điện tử – Thuốc lá điện tử chính hãng

thuoc dien tu.vn
Thuốc lá giết chết một nửa số người sử dụng nó. Một nửa số này chết ở lứa tuổi trung niên. Trung bình một ngày trên thế giới có 10.000 người chết do sử dụng thuốc lá, tương đương với 10 máy bay loại lớn chở khách bị tai nạn mỗi ngày.
 
Khói thuốc lá chứa tới hơn 4000 chất hoá học, phần lớn là chất độc hại, trong đó 43 chất là tác nhân gây ung thư, đặc biệt nguy hiểm nhất là nicotin. Nicotin dưới dạng tinh khiết đó là 1 chất lỏng trong suốt, có mùi khó chịu và vị đắng, dễ tan trong nước và dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua đường miệng, hô hấp, thậm chí qua cả da. Một giọt nicôtin có thể đầu độc chết 3 con ngựa nặng từ 180-200kg. Một liều nicôtin khoảng 50-75 ng (tương ứng lượng nicôtin có trong 20-25 điếu thuốc) đủ gây tử vong cho người. Tuy nhiên người nghiện hút thuốc lá quá nhiều ko bị chết ngay vì liều lượng cứ ngấm dần vào cơ thể chứ không hấp thụ ngay lập tức.
 
thuoc dien tu.vn
 
Biết được những tác hại của nó, nên giải pháp đã được đặt ra là làm cách nào để giúp người nghiện cai thuốc một cách dễ dàng, hay có cách nào hạn chế những nguy hiểm của khói thuốc mà vẫn có thể duy trì phong cách, thói quen hút và nhả khói mà nhiều người vẫn thích. Vâng, từ khi thuốc điện tử ra đời, người nghiện thuốc đã phần nào trở nên nhẹ nhõm vì khả năng vô hại hoàn toàn của thuốc lá công nghệ này.
 
Vẫn có cấu trúc của một thanh thuốc lá truyền thống, vẫn châm lửa, đốt, hút và nhả khói, song chất nicotine này đã được tinh chế và hoàn toàn vô hại với người sử dụng lẫn người xung quanh, lại giúp cai nghiện nhanh và không bị tái nghiện chỉ sau vài tuần sử dụng, lại tiết kiệm rất nhiều vì người dùng vẫn được giữ lại phần đầu lọc, mọi thứ vẫn nguyên vẹn sau thời gian sử dụng chỉ cần thay tinh dầu thuốc lá điện tử khi nó hết.
 

Có thể thấy, với sự ra đời của các dòng sản phẩm như: Thuốc lá điện tử Innokin Noble, Thuốc lá điện tử Buddy, Thuốc lá điện tử Red Kiwi, Thuốc lá điện tử Creat 510 T, Thuốc lá điện tử EGO CE9+, Thuốc lá điện tử EGO-F9, Thuốc lá điện tử EGO-Tank, Thuốc lá điện tử Health, Thuốc lá điện tử V-Press..thuốc điện tử được các chuyên gia tư vấn và khuyến khích nên sử dụng để giúp người nghiện cai thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bên cạnh đó, đây còn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi tiêu vì như ông bà ta vẫn thường nói: “bỏ thuốc mua trâu, bỏ trầu tậu ruộng”, sự hoang phí của điếu thuốc lá đã bị dập tắt, thay vào đó, việc tận dụng đầu lọc, thân điếu thuốc công nghệ trong thời gian dài, giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *