Categories
Dự án

Du học úc – Học bổng du học úc – Kênh tuyển sinh du học Úc

Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn nước Úc làm đích đến cho việc hoàn thiện con đường học vấn của mình. Có thể là con đường du học tự túc hoặc săn học bổng úc. Theo thống kê, hiện tại Úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ ba trên thế giới, sau Anh Quốc và Hoa Kỳ. Du học sinh ở Úc đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
 
duhocuc.net
 
Nước Úc dành cho các du học sinh một nền hệ thống giáo dục tiên tiến. Tất cả các nhà tuyển dụng lớn và những tổ chức lớn trên thế giới đều chấp nhận các bằng cấp đào tạo tại Úc. Chất lượng đào tạo luôn là một nhân tố quan trọng trong tiêu chí phát triển của các trường đại học ở Úc. Một nhân tố quan trọng trong việc duy trì chất lượng đào tạo ở Úc là hệ thống giáo dục cấp cao ở Úc được điều chỉnh bởi chính quyền liên bang, điều này có nghĩa là chính phủ Úc điều chỉnh tất cả các đại học tại đây mỗi năm nhằm đảm bảo các trường vẫn duy trì các tiêu chuẩn giáo dục của mình. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại Úc tìm được việc làm một cách dễ dàng và một số nắm giữ những chức vụ quan trọng trên thế giới. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp bậc đại học tại Úc cũng không gặp khó khăn khi xin theo học các khóa học ở trình độ hậu đại học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
 
Xét về mặt chất lượng, Úc là một quốc gia có nền hệ thống giáo dục phát triển không thua gì Mỹ, Anh. Xét về mặt đời sống, Úc là một quốc gia vô cùng thân thiện, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các du học sinh. Và theo chia sẻ kinh nghiệm du học Úc của cựu du học sinh thì đến với đất nước này, bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống, văn hóa con người nơi đây, có thể kiếm thêm thu nhập bằng những việc làm bán thời gian.

Trả lời