Categories
Dự án

MasterBrand – Cung cấp nền tảng phát triển thương mại điện tử

Dịch vụ pháp lý hiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng, hỗ trợ thậm chí song hành cùng sự pháp triển của doanh nghiệp.
 
masterbrand.com.vn
 
Trên thế giới, tư vấn pháp lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thay họ giải quyết mọi khuất tất liên quan đến luật. Ở nước ta, các doanh nghiệp cũng đang chú ý đến dịch vụ này vì sự hội nhập và phát triển không ngừng của hệ thống doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong đó, việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ là cần thiết giúp tránh các xâm phạm làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu và quyền lợi của các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Là một tổ chức chuyên nghiệp, công ty luật chúng tôi hội đủ tiềm năng để có thể đại diện cho khách hàng tiến hành các công việc liên quan đến tra cứu, bảo vệ và đăng ký sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật.
 
Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm chuyên môn dày dạn, kiến thức pháp lý chuyên ngành sâu và mối quan hệ đặc biệt của đội ngũ MasterBrand, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục Phát triển tài sản trí tuệ, Đăng ký sáng chế tại Việt Nam, Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, Đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam, Quảng bá thương hiệu, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu…. Đảm bảo những mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực.

Trả lời