Categories
Dự án

Điện thoại Sky – Bán Smartphone chính hãng, giá tốt

Trong thời gian gần đây, thị trường di động Việt Nam dần biết và ưa chuộng thương hiệu điện thoại Sky Pantech đến từ Hàn Quốc với chất lượng, cấu hình cao cấp mà giá thành lại rẻ hơn hẳn các tên tuổi khác, trong đó nổi bật Sky A850 với lượng máy bán ra cao ngất ngưỡng so với các đời anh em cùng hãng.
 
duchuymobile.vn
 
Sky A850 được trang bị màn hình với độ phân giải HD 720p 1280x720px thêm với đó  công nghệ màn hình “Reality Natural IPS pro” cho phép máy có độ hiển thị ảnh ảnh trân thực và sống động. bộ vi sử xý 1.5GHz quad-core, 3.4DMIPS/MHz.Sở hữu chíp xử lý Qualcomm Snapdragon chipset S4 Pro, CPU Krait lõi tứ tốc độ 1.5GHz đã đưa dòng S4 trứ danh lên 1 tầm cao mới. Điều này cho thấy Pandtech đã nắm bắt xu thế rất nhanh, chạy đua với các đối thủ khi đưa ngay chiếc Sky a850 vào cạnh tranh cùng các đối thủ khác. Không dừng lại ở đó máy còn được tích hợp chíp đồ họa GPU Adreno 320 mới nhất thì việc chơi game 3D nặng nhất hay những bộ phim full HD đều được xử lý rất hoàn hảo.
 
Trước đó là người em của mình, Sky A840 cũng vuông vắn,nam tính và đầy mạnh mẽ không kém với các góc cạnh sắc nét, màn hình lên tới 5 inch.
 
Và hiện nay, Sky A890 được xem là chiếc smartphone Android tập trung nhiều điểm mạnh nhất hiện nay.  Máy có bút cảm ứng và màn hình lớn hơn Note 3, có cảm biến vân tay giống HTC One Max và iPhone 5s, có chip Snapdragon 800 và bộ nhớ RAM lên tới 3GB.
 
Lùi lại một bước quay về với dòng Sky A880, là sản phẩm cao cấp của nhà mạng đến từ Hàn Quốc. A880 kế thừa và phát huy những điểm mạnh của dòng Sky A870 được ra mắt trước. Tại thời điểm ấy, nó không thua kém bất kỳ một chiếc điện thoại cao cấp nào.

Trả lời