Bán thuốc diệt muỗi – Thuốc diệt muỗi: Banthuocdietmuoi.com

banthuocdietmuoi.com
5 (100%) 24 vote[s]
Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu.
 
banthuocdietmuoi.com
 
Hiện nay, nhiều loại bệnh cũng được lan truyền qua muỗi. Muỗi Anopheles mang ký sinh trùng sốt rét. Trên thế giới, bệnh sốt rét hiện dẫn đầu trong số ca tử vong, nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi, với khoảng 5,3 triệu người chết mỗi năm. Hầu hết các loài muỗi đều mang ký sinh trùng giun chỉ, loại ký sinh trùng gây nên biến dạng trên cơ thể (phổ biến là bệnh chân voi) thông qua việc gây sưng phồng lớn một vài bộ phận trên cơ thể. Trên thế giới có khoảng 40 triệu người đang sống tàn phế do ký sinh trùng giun chỉ gây ra. Các bệnh do virút gây ra như sốt vàng da và dịch hạch được lan truyền chủ yếu bởi loài muỗi Aedes aegypti.
 
Mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều là điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sôi, phát triển mạnh. Để tránh muỗi trong nhà, nhiều gia đình lựa chọn phương pháp thuê các cơ sở chuyên phun thuốc diệt muỗi hoặc mua thuốc về tự phun.
 
Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp những loại thuốc diệt muỗi bán tràn lan trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc, không được kiểm định gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nếu tình trạng quá phức tạp, cần đến các cửa hàng, công ty bán thuốc diệt muỗi uy tín được sự cho phép lưu hành của bộ y tế, có nhãn mác, xuất xứ và các thành phần đảm bảo vô hại với con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *