Categories
Dự án

Decal tem xe – Decal trang trí: Thegioidecal.com

Decal là chất liệu in có keo mặt sau không chỉ dùng để thiết kế các bảng hiệu, ứng dụng nhiều trong quảng cáo mà còn được sử dụng để trang trí, làm đẹp cho những món đồ thân thiết của chúng ta. Nói đến đây, nhiều người sẽ nhớ lại sự sôi nổi của một trào lưu đã làm “điên đảo” giới trẻ, đó là dán decal tem xe.
 
the-gioi-decal.com
 
Thể hiện cá tính là điều mà chủ nhân của nó muốn thể hiện qua hình dạng bề ngoài của phương tiện di chuyển này, vì nó luôn song hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Ngoài việc thể hiện cá tính qua vật sở hữu thân thuộc này, dán decal tem xe còn là vỏ bọc, là chiếc “áo giáp” bảo vệ xe khỏi bị trầy xước, giữ cho xe luôn mới sau lớp vỏ ấy. Hơn nữa, với chi phí thấp nhưng đẹp, đáp ứng từng cá tính nên dán decal xe được đông đảo mọi người hưởng ứng từ nam tới nữ từ các bạn trẻ cho đến trung niên.
 
Bổ sung thêm vào các lĩnh vực của decal phản nói đến các sản phẩm decal trang trí. Chiếc máy tính xách tay trở nên nổi bật hơn nhờ skin laptop, “chú dế” trong thật sành điệu, bắt mắt với skin điện thoại màu sắc, hoa văn tùy thích….tất cả được lựa chọn nhiều bởi ưu điểm đẹp, dễ thi công và đặc biệt giá thấp.

Trả lời