Categories
Dự án

Dự án website du học Nga

Du học Nga trong những năm gần đây đang trở thành mối quan tâm lớn cho những người Việt Nam muốn tiếp cận công nghệ khoa học tiên tiến và tìm cho mình một vị trí xứng đáng trong xã hội. Tại sao du học Nga lại có sức thu hút mạnh mẽ như vậy? Đó là bởi các lý do sau:

Thứ nhất, chi phí học tập ở Nga rất thấp so với một số nước mà học sinh Việt nam hay đi du học, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí Nga còn chiếm ưu thế hơn. Học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp với khả năng kinh tế của du học sinh Việt Nam (học phí khoảng 1000-2500 USD/năm.) Đối với những sinh viên đạt kết quả học tập giỏi, xuất sắc, nhiều trường có chế độ miễn giảm học phí cho các năm học sau.

Thứ hai, trình độ đào tạo của các trường đại học Nga đạt tiêu chuẩn quốc tế, với môi trường học tập truyền thống, cơ sở vật chất đầy đủ, các ngành học đa dạng, việc học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực tế.

Thứ ba, thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng hơn các nước khác rất nhiều. Hồ sơ dễ lập, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhập học nhiều kì trong năm. Đáng chú ý là chủ trương 3 “không”:

không thi tuyển;
không đặt cọc, chứng minh tài chính hoặc bảo lãnh;
không kiểm tra ngoại ngữ.

Để biết thêm thông tin về du hoc quý khách vui lòng truy cập vào website Du học Nga, Tư vấn du học Nga, Thông tin du học Nga.

Trả lời