Categories
Dự án

Áo chống nóng – Áo chống tia UV

Áo chống nóng – Áo chống tia UV – Áo làm mát là những sản phẩm sử dụng công nghệ vật liệu UV Cut chống tia cực tím, giúp chống nắng tuyệt đối và bảo vệ làn da.

Áo giúp người mặc thoát khỏi sự khó chịu của mồ hôi vì được làm từ chất liệu vải tiên tiến kết hợp các loại sợi thoáng khí cupro và nylon micro. Sợi Cupro có tác dụng giảm sự tích tụ của độ ẩm mắc kệt dưới lớp quần áo, giữ cho sợi vải luôn khô thoáng và mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.

Áo chống nắng
Áo chống nắng

Nên chọn áo chống nắng được làm từ sợi vải cotton hoặc vải bông để có thể thấm mồ hôi tốt hơn, mặt khác, nên chọn những loại áo chống nắng có màu sẫm, đục nhằm chắn tia tử ngoại tiếp xúc với da hiệu quả nhất. Không nên chọn loại áo bít kín như nilon, bởi loại áo này có thể làm cho mồ hôi tiết ra không thoát được hơi, dẫn đến bít lỗ chân lông và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Áo làm mát
Áo làm mát

Hiện nay, váy áo chống nắng, áo làm mát được bán tràn lan trên thị trường với mức giá khá rẻ và không đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Rất nhiều cá nhân đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi niềm tin của người tiêu dùng.

Tại Aochongnong.com, chúng tôi cung cấp các sản phẩm váy, áo và các phụ kiện chống nóng đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời