Categories
Dự án

Áo xinh thời trang giá tốt

Áo xinh thời trang, áo đẹp là xu hướng thời trang mà Aoxinh.com cung cấp cho quý khách hàng trên thị trường hiện nay. 

Những sản phẩm về công nghệ phục vụ ngành sản xuất may mặc ngày càng phát triển giúp chúng tôi tăng cường khả năng in ấn trên nhiều loại vật liệu, đặc biệt là công nghệ in trực tiếp trên áo.

Áo xinh thời trang
Áo xinh thời trang

Dịch vụ in áo của chúng tôi đa dạng gồm: cắt ép số áo bóng đá, in áo cặp, in áo khoác, in áo lớp, in áo nhóm, in áo sơ mi, in áo thể thao, in áo thun, in áo đồng phục.

In áo khoác giá rẻ, lấy liền
In áo khoác giá rẻ, lấy liền

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi đã đầu tư hệ thống in áo kỹ thuật số với giá cả cực cạnh tranh mà chất lượng hơn hẳn so với kỹ thuật in ấn trước đây. Áo của chúng tôi có thể in được trên nhiều loại vải khác nhau như vải cotton, vải cá sấu, thun mè, thun lanh, vải tixi, vải nỉ, vải thô,….

Hình ảnh in trên áo sắc nét rất phù hợp cho việc in hình ảnh, các hình ảnh có độ chuyển màu cao, bền màu, không ra màu khi giặt ủi.

In áo đồng phục công ty thời trang
In áo đồng phục công ty thời trang

Bên cạnh đó, các mẫu áo thời trang của công ty luôn được cập nhật, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng in áo không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Trả lời