Categories
Dự án

Bình rượu – Bình Rượu Cao Cấp: BinhRuouCaoCap.com

Theo Đông y, rượu có khí nóng, vị cay ngọt, có công năng dẫn thuốc lưu thông kinh mạch, trừ tà khí. Rượu thuốc được bào chế dựa theo nguyên tắc sử dụng rượu làm dung môi để ngâm tẩm những thảo dược hoặc động vật nhằm chiết xuất ra những hợp chất có trong đó để chữa bệnh. Rượu ngâm thuốc nhằm hai tác dụng để chữa bệnh và tăng cường sức khoẻ.

Bình ngâm rượu

Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến tác dụng của rượu ra thì việc sử  dụng bình ngâm rượu như thế nào để giữ nguyên mùi vị, hợp chất của ượu cũng như an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng là một trong những quan tâm hàng đầu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chúng ta không nên đựng rượu trong chai nhựa, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu và còn làm cho những độc tố ở trong bình nhựa tan vào rượu gây hại đến sức khỏe. Thùng, can hay chai lọ bằng nhựa do nhiều dạng nhựa hỗn hợp tạo thành. Trong quá trình sản xuất còn phải có nhiều chất phụ gia. Trong thành phần hỗn hợp này có nhiều chất có chất độc, và những chất độc này dần dần tan ra hoà vào trong rượu. Do đó rượu bị ảnh hưởng, các chất độc tố này làm ảnh hưởng đến cơ thể người uống rượu. Vì vậy chúng ta nên tránh không dùng chai lọ nhựa để đựng rượu, cách ngâm rượu thuốc tốt nhất là đựng chúng trong lọ thủy tinh, lọ sành sứ.

BinhRuouCaoCap.com hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm bình ngâm rượu, được sản xuất từ thủy tinh cao cấp, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc – Xứ sở nổi tiếng với rượu Nhân Sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi….Sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử  dụng và giúp giữ nguyên mùi vị, các thành phân rượu thuốc một cách tốt nhất.

Trả lời