Categories
Dự án

Chuyển dọn – Dịch vụ chuyển văn phòng: Chuyendon.com

Hiện nay, không ít các doanh nghiệp đã chọn giải pháp chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác để tiết kiệm tối đa chi phí tiền thuê mặt bằng, hay tìm kiếm cơ hội cạnh tranh cao hơn. Và dù với lý do nào đi nữa, dịch vụ chuyển văn phòng vẫn luôn là sự lựa chọn của tất cả các doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Hoạt động trong lĩnh vực này, cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM, chuyển dọn văn phòng Hà Nội…doanh nghiệp thậm chí chẳng cần mở văn phòng online, chẳng cần áp dụng các hình thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo giấy, phát thanh, truyền hình,….vừa tốn thời gian, tốn chi phí, khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu, thu hút khách hàng tiềm năng lại ít. Trong khi đó, sở hữu tên miền đẹp, website ấn tượng chuyendon.com cơ hội tiếp cận khách hàng vô cùng cao, khả năng tăng hợp đồng, tăng lợi nhuận và làm chủ thị trường hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Chuyendon.com được xây dựng website trên nền tảng wordpress. tối ưu hóa SEO, đạt chuẩn quốc tế W3C nên vô cùng thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm và dễ dàng có mặt trong Top Google, Yahoo…cho hàng loạt các từ khóa cạnh tranh. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc quảng bá, SEO. Ngoài ra, sức hút của tên miền ngắn gọn, 2 từ, 9 ký tự, vô cùng dễ nhớ sẽ giúp chuyendon.com thu hút những cú click chuột đầy tiềm năng, vượt mặt 9 liên kết còn lại trong Top 10 Google, trở thành địa chỉ được lựa chọn trước tiên. Hơn nữa, khả năng thu hút và giữ chân khách hàng ở lại website để tìm kiếm những dịch vụ phù hợp với nhu cầu phải kể đến giao diện web được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thân thiện, bắt mắt, tạo được sự thân thiện, các menu dịch vụ chuyển dọn trọn gói, dịch vụ chuyển dọn nhà riêng….được trình bày rõ ràng, dễ dàng nhìn thấy. Từ đó, giúp doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới, tăng hợp đồng, tăng doanh số, tăng lợi nhuận và tăng cả giá trị thương hiệu.

Trả lời