Categories
Dự án

Chuyển dọn trọn gói, giá rẻ

Việc tìm được công ty chuyển dọn trọn gói uy tín thường là nỗi lo lắng của các gia đình, công ty, doanh nghiệp khi tiến hành thay đổi nơi ở mới. Hiểu được tâm tư này, Chuyendon.com đã cung cấp dịch vụ chuyển dọn trọn gói, uy tín cho quý khách hàng trên cả nước. 

Để đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và giảm bớt nhân lực giao nhận cho gia đình bạn.

Dịch vụ chuyển dọn giá rẻ
Dịch vụ chuyển dọn giá rẻ

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, giấy nilon nổ xốp,… để đóng gói đồ đạc của bạn. Nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo tính chính xác, khoa học. Đồ đạc được sắp xếp vào các thùng carton, bọc giấy bọc chuyên dụng, có đánh số kí hiệu và ghi chú trên từng thùng hàng để không nhầm lẫn hoặc thất lạc.

Chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ
Chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ

Sau khi hoàn tất công việc, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển nhà, văn phòng nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển dọn của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc khách hàng có đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời