Categories
Dự án

Chuyển văn phòng trọn gói – Chuyển nhà giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu Chuyển văn phòng trọn gói – Chuyển nhà giá rẻChuyenvanphong.com cung cấp dịch vụ chuyển dọn xuống khắp các quận, huyện, đường phố trên cả nước giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với công ty yêu cầu thực hiện dịch vụ, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,… của khách hàng.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Chuyenvanphong.com sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để lên kế hoạch chuyển dọn phù hợp nhất.

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Tháo dỡ đồ đạc

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ,… với đủ các kích thước để đóng gói sản phẩm của công ty, gia đình; đánh dấu kí hiệu, niêm phong bằng Logo của công ty.

Nhân viên sẽ được chia thành từng tổ với nhiều kinh nghiệm như: tổ đóng gói, tổ lắp đặt thiết bị mạng, máy tính, điện,… nhằm thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, khoa học và an toàn nhất.

Vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới

Sử dụng hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại, chuyên dụng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo thiết kế của bạn. Nếu quý khách băn khoăn về cách sắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính đến thời điểm hiện tại) nếu làm đổ vỡ hoặc thất lạc.

Trả lời