Categories
Dự án

Đặt gà cúng, gà luộc thả vườn – Gà ta luộc ngon

Theo văn hóa và phong tục cổ truyền của ông cha ta từ xa xưa, trong mâm cỗ cúng vào các ngày lễ Tết thường có một đĩa xôi gấc đỏ tươi với ý nghĩa rằng cầu may mắn, luôn tươi đỏ cho cả năm, một con gà trống hoa phải luộc thật khéo léo, miệng ngậm một bông hồng đỏ với ý nghĩa khoẻ mạnh và tinh khiết.

Con gà thành một mã văn hoá đi liền với tín ngưỡng tôn sùng mặt trời của nghề nông lúa nước. Chính vì tượng trưng cho sự linh thiêng nên việc chọn lựa được những con gà cúng ngon, đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Gà cúng, gà luộc thả vườn
Gà cúng, gà luộc thả vườn

Gà cúng phải là gà trống hoa, trống mới le te gáy với ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết. Đó chính là ước mong “mưa thuận gió hoà” của cư dân nông nghiệp. Lâu dần trong phong tục Việt Nam, cúng gà trống hoa thành phong tục của mọi gia đình Việt Nam vào lúc giao thừa.

Gà luộc – Galuoc.com chuyên cung cấp các loại gà cúng Tết, giao thừa, tân gia, khai trương,… cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng gà ta thả vườn 100%, gà ngon, dai, thơm, không kháng sinh, không chất tăng trọng và đặc biệt an toàn.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng gà cúng ta nguyên con không giới hạn về số lượng, giao hàng tận nơi, đảm bảo nóng hổi, an toàn, chất lượng.

Trả lời