Categories
Dự án

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng – Tư vấn chuyển dọn

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói? Dichvuchuyennha.com là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện vận chuyển nhiều đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. 

 Dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhà ở, phòng trọ, nhà chung cư, nhà kho, di dời nhà xưởng,… cho các hộ dân cư sinh sống tại quận. Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, giá rẻ, có bề dày kinh nghiệm nên được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Để vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới, chúng tôi sử dụng các loại xe tải chuyên dụng với đủ các trọng tải khác nhau. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khi vận chuyển đồ xảy ra hiện tượng trầy xước, mất mát đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % theo giá thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức tư vấn chuyển dọn giúp bạn tố chức sắp xếp, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời