Categories
Dự án

Dịch vụ in decal

In decal là một dịch vụ quan trọng hiện nay vì tính ứng dụng cao trong cuộc sống như: nhãn xe hơi, xe máy và đồ điện tử; nhãn thực phẩm; nhãn hàng tiêu dùng: xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm, dược phẩm; nhãn niêm phong, thông tin trong công nghiệp, văn phòng; nhãn khuyến mãi và trang trí; poster quảng cáo,…

Indecal.net chuyên cung cấp cho quý khách hàng về dịch vụ in ấn decal, sản phẩm decal nhiệt ép áo, máy ép chuyển nhiệt, máy in decal, standee – kệ X. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng riêng, bạn có thể chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp với công việc.

In decal lấy liền
In decal lấy liền

Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp về Thiết kế – In ấn – Thành phẩm các ấn phẩm cao cấp, được ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau. Các sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy in decal Mimaki CJV30-160BS
Máy in decal Mimaki CJV30-160BS

Đội ngũ nhân viên, công nhân giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hoàn thiện từ Thiết kế, chế bản – In – Gia công đến thành phẩm giúp chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, từ số lượng ít đến số lượng nhiều.

Xin tham khảo thêm tại: In decal tem nhãn tại Hồ Chí Minh. 

Trả lời