Categories
Dự án

Dịch vụ sửa nhà – Tư vấn sửa nhà – Trang trí nội thất

Sửa nhà đẹp – Suanhadep.com.vn cung cấp Dịch vụ sửa nhà – Tư vấn sửa nhà – Trang trí nội thất. Chúng tôi có các nhân sự chuyên trách là các kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng sẽ giúp bạn thiết kế và cải tạo lại hệ thống nhà ở đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sửa chữa một cách nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn khoa học, nghiêm ngặt để cho ra các công trình hoàn thiện nhất. Thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng cho những công trình nhỏ, 12 tháng trở lên cho những công trình vừa và lớn.

Sửa nhà chuyên nghiệp
Sửa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà ở theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình.

– Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm; Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi; Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà; Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói, giá rẻ
Dịch vụ sửa nhà trọn gói, giá rẻ

– Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Tư vấn sửa nhà – Thiết kế nội thất nhà ở

Với các kiến trúc sư chuyên trách trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn sửa nhà giúp bạn thi công nhanh, đẹp và tiết kiệm chi phí. Các mẫu nhà ở được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau từ đơn giản đến sang trọng, hiện đại được cập nhật liên tục.

Trả lời