Categories
Dự án

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giá rẻ

Vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa trong kho từ nơi ở cũ đến nơi ở mới luôn là một công việc mất rất nhiều công sức, thời gian của mọi người. Hơn nữa, vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển).

Được đầu tư phương tiện vận chuyển hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giá rẻ của Vanchuyengiare.com đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển nhà của Quý khách.

Vận chuyển giá rẻ
Vận chuyển giá rẻ

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn về bốc xếp vận chuyển hàng hóa bằng thiết bị công nghiệp nặng và bằng thủ công. Đối với những mặt hàng nhẹ thì chúng tôi bốc xếp bằng thủ công và xe chuyên dụng, với những mặt hàng nặng nhẹ chúng tôi thực hiện quy trình bốc xếp bằng thủ công và xe cơ giới chuyên dùng như: xe nâng, xe cẩu, xe kéo, xe đẩy,…

Vận chuyển nhà trọn gói, giá rẻ
Vận chuyển nhà trọn gói, giá rẻ

Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó. Sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Trả lời