Categories
Dự án

Gạch lát nền – Gạch men – Gạch ốp lát

Gạch men là một loại vật liệu xây dựng, thường được sử dụng cho công trình xây dựng vào giai đoạn hoàn thiện của công trình để tạo hình, trang trí cho công trình đó, như việc lát nền nhà, ốp tường,…

Gạch men, còn gọi là gạch Ceramic là một dạng gạch có lớp lưng và mặt không đồng chất, bao gồm phần xương và lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau. Cốt liệu chính để sản xuất phần xương là 70% đất sét và 30% bột đá và penphat.

Hiện nay còn có thêm loại Granite phủ men Ceramic, kết hợp giữa tiêu chuẩn chất lượng cao của phần xương gạch Granite và thiết kế hoa văn phong phú của phần gạch men Ceramic.

Gạch men cao cấp
Gạch men cao cấp

Chất lượng gạch Ceramic phụ thuộc vào mức độ hiện đại của dây chuyền công nghệ sản xuất như: công nghệ tạo hình (là ép khô hay bán khô); Công nghệ nung ở nhiệt độ cao và áp lực ép, sử dụng men khô hay men ướt.

Thông thường gạch men bao gồm các loại như: Gạch lát nền, sàn; Gạch ốp tường; Gạch ốp viền; Gạch len tường; Gạch ốp lát cầu thang; Gạch ốp, lát nhà vệ sinh.

Hiện nay, gạch men có nhiều chủng loại với nhiều kích cỡ khác nhau, cũng tùy vào tính chất công trình, diện tích và gu thẩm mỹ của từng người mà lựa chọn các loại gạch cho phù hợp với nhu cầu của công trình cũng như của người sử dụng nó.

Gachmen.vn hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men – gạch ốp lát – gạch lát nền đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

 

 

Trả lời