Categories
Dự án

Loa di động – Mua bán loa di động chất lượng cao, giá tốt

Loa di động là giải pháp tối ưu nhất để phục vụ nhu cầu người dùng trong các buổi đi du lịch hay ở nhà mà không thể sử dụng hệ thống loa thùng lớn. Vì thế, loa di động là một lựa chọn thông minh đối với những người nghe nhạc.

Với một chiếc loa di động, bạn có thể di chuyển chúng đến bất cứ nơi nào và nghe nhạc được ở bất cứ đâu. Bên cạnh việc chơi nhạc từ một chiếc MP3 hay băng cassette… loa di động cũng đóng vai trò như một chiếc radio.

Các mẫu loa này thường có thiết kế gọn nhẹ, tính di động cao với khả năng chống thấm nước và chịu va đập tốt, thích hợp cho việc sử dụng trong các buổi picnic hoặc cắm trại ngoài trời. Đặc biệt, khả năng tái tạo không gian âm thanh rộng đến 360 độ, chất âm khỏe khoắn và nhất là âm lượng lớn gấp nhiều lần so với kích thước nhỏ gọn của sản phẩm.

Loa di động chính hãng
Loa di động chính hãng

Thông thường, loa di động chạy bằng pin, một số sử dụng nguồn điện từ máy tính hoặc có thể dùng nguồn điện thông qua một adapter giống như ở các thiết bị di động khác. Các hệ thống loa di động hiện đại sử dụng một jack âm thanh 3.5mm để kết nối với smartphone, máy tính bảng, iPod hay MP3 cũng như PC hoặc laptop. Một số loa còn hỗ trợ cổng USB để có thể đọc MP3 từ một ổ đĩa flash.

Tại Loadidong.com, chúng tôi chuyên cung cấp các loại loa di động chất lượng của nhiều hãng khác nhau như: Divoom, Genius, iSound, Philips, Sony. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời