Categories
Dự án

Máy ép áo – Dịch vụ in áo lấy liền

Máy ép áo – máy in hình lên áo là những tên gọi khác của máy ép nhiệt phẳng. Đây là loại máy ép nhiệt chuyên dụng, sử dụng nhiệt độ để chuyển hình ảnh lên các chất liệu mặt phẳng nói chung như: vải, áo, gỗ, gạch men, kim loại,…

Mayepao.com được xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu này của quý khách hàng trên thị trường. Tại Mayepao.com, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm ép áo chuyên nghiệp như máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt cao áp, máy ép nhiệt đa năng, máy ép nhiệt tự động,…

Máy ép áo cao cấp
Máy ép áo cao cấp

Đây là dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ, phù hợp ho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng quảng cáo in ép các sản phẩm chuyển nhiệt.

Để in được hình ảnh lên các chất liệu như trên chúng ta sử dụng máy in epson gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt. Sau đó in lên loại giấy in chuyển nhiệt và cuối cùng là dùng máy ép nhiệt này để ép hình ảnh lên chất liệu cần ép.

In áo gia đình lấy liền
In áo gia đình lấy liền

Đặc biệt, dịch vụ in áo của chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu áo in chuyển nhiệt như: áo đá bóng, áo nhóm, áo lớp, áo đôi, áo gia đình,… Các mẫu áo của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng.

Trả lời