Categories
Dự án

Máy ép nhiệt giá rẻ – Kỹ thuật ép chuyển nhiệt

 

Ép chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Khi in các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt. In chuyển nhiệt sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt. 

Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in. Đây là những loại vật tư dùng để in chuyển nhiệt cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

Máy ép nhiệt
Máy ép nhiệt

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.

Máy ép nhiệt áo thun
Máy ép nhiệt áo thun

Tại Mayepnhiet.com, chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng về các dòng máy ép nhiệt cao cấp như máy ép nhiệt đa năng, máy ép nhiệt cao áp sử dụng hiệu quả và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp decal chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt các vật tư in nhiệt khác đa dạng về mẫu mã.

Trả lời