Categories
Dự án

Máy in áo, máy in chuyển nhiệt áo thun

Máy in chuyển nhiệt – máy ép chuyển nhiệt lên áo, loại máy in chuyển nhiệt chuyên dụng sử dụng nhiệt độ để chuyển hình ảnh lên áo, vải. Máy ép chuyển nhiệt lên áo được sử dụng trong ngành in ấn làm quà tặng, hay thiết kế quảng cáo.

Để in được hình ảnh lên các chất liệu như trên chúng ta sử dụng máy in epson gắn hệ thống dẫn mực ngoài in mực chuyển nhiệt. Sau đó in hình ảnh lên loại giấy in chuyển nhiệt và cuối cùng là dùng máy ép nhiệt này để ép hình ảnh lên chất liệu cần ép.

Máy in áo
Máy in áo

Mayinao.com chuyên mua bán máy in áo thun, máy in áo chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt, máy ép chuyển nhiệt, decal nhiệt ép áo thun chất lượng cao, giá tốt cho quý khách hàng trên cả nước.

Máy in áo của chúng tôi đảm bảo cho ra hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường. Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực mà không có một công nghệ nào đạt tới.

Máy in chuyển nhiệt áo thun
Máy in chuyển nhiệt áo thun

Loại máy này sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn, thích hợp in được nhiều kiểu áo khác nhau như: áo thun, áo sơ mi, áo bóng đá, áo thể thao, áo đồng phục học sinh, sinh viên,… Công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn.

Đảm bảo chất lượng – Uy tín – Giá thành cạnh tranh là những phương châm làm việc chính của chúng tôi phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước.

Trả lời