Categories
Dự án

Máy tính bảng – Bán máy tính bảng giá rẻ

Ngày nay, khi thị trường máy tính bảng phát triển mạnh, một số công việc trước đây chỉ làm được trên máy tính thì bây giờ bạn có thể làm được trên máy tính bảng nên ranh giới giữa chúng ngày càng được thu hẹp lại. 

Các ứng dụng thường của máy tính bảng được tận dụng tối ưu nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm mà họ không thể có được ở máy tính thông thường. Màn hình cảm ứng là một hệ thống điều khiển mang tính trực giác, nên những công ty sản xuất máy tính bảng cố gắng cung cấp những hệ điều hành và trình ứng dụng dễ sử dụng nhất có thể để bảo đảm máy mang lại một trải nghiệm khác hẳn so với khi sử dụng máy tính xách tay hoặc netbook.

Máy tính bảng giá rẻ
Máy tính bảng giá rẻ

Các hệ điều hành máy tính bảng phổ biến bao gồm Honeycomb* một phiên bản của Google Android*, phiên bản di động của Windows 7* và XP*, và HĐH cho iPad của Apple*. Tất cả những hệ điều hành này đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng và tất cả đều có cửa hàng ứng dụng độc quyền cho phép mở rộng các khả năng của máy tính bảng.

Tại Máy tính bảng Sài Gòn – Maytinhbangsaigon.com, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu máy tính bảng cao cấp, đảm bảo chất lượng, mẫu mã như:

2Good, Acer, Acho, Ainol, Ampe, Apple, Asus, Bipad, Blackberry, Bmorn, Chuw, Gemei, Google Nexus, IAPO, JXD, Lenovo, Novo, ONDA, ONN, PI VietNam, Ramos, Samsung, Sony Vaio, Teclast, Window. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi phù hợp nhất.

Trả lời