Categories
Dự án

Nam châm cao su, nam châm dẻo

Nam châm dẻo là loại nam châm có thể uống cong và cắt thành nhiều hình dạng, được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt.

Nam châm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Thiết bị dạy học; quảng cáo trên tủ lạnh, xe hơi; đóng kín cửa tủ lạnh, của phòng tắm; quảng cáo trên pano, áp phích; dán thông báo, thẻ ghi chú, logo; thực đơn nhà hàng,…

Nam châm dẻo
Nam châm dẻo

Loại nam châm này thì không có độ cứng chắc như những nam châm rắn, nhưng nó có lợi thế là khối lượng nhỏ có thể sử dụng trong nhà máy, trường học, nhà ở và các doanh nghiệp. Với khả năng có thể xoắn, uốn, giùi, nam châm dẻo được sử dụng nhiều để tạo ra các sản phẩm có hình dạng khác nhau.

Nam châm dẻo dạng cuộn
Nam châm dẻo dạng cuộn

Các nhà sản xuất nam châm dẻo thường có một nhà kho tập hợp các nam châm với hình dạng có sẵn giúp cho việc sản xuất có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Các hình dạng phổ biến là hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật được cắt bầu dục ở giữa như một khung ảnh,…

Nam châm dẻo dạng tấm
Nam châm dẻo dạng tấm

Namchamdeo.com ra đời nhằm cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm nam châm dẻo, nam châm cao su, cao su từ tính, decal nam châm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi hiện bán các loại nam châm dẻo có kích thước dạng cuộn (0,62m x 15m) với độ dày từ 0,5 ly đến 2 ly và các loại nam châm dẻo dạng tờ A4, A3.

Trả lời