Categories
Dự án

Nâng mũi thẩm mỹ – Nâng mũi: Nangmuithammy.com

Sự phát triển của trào lưu nâng mũi thẩm mỹ bắt nguồn từ quan niệm của chiếc mũi trong tiềm thức của người Á Đông. Đặc trưng của người châu Á là khuôn mặt tròn, ngắn và chiếc mũi khá thấp, mũi cũng là một trong những nhược điểm cơ thể lớn nhất của người Á Đông. Không những liên quan đến tính thẩm mỹ, theo nhân tướng học phương Đông, mũi còn là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc. Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, cả tài lộc đều được thăng hoa, đường công danh phát triển rạng ngời.

Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, để tiếp cận khách hàng, để tạo dựng được niềm tin trong lòng họ, “bộ mặt” online là điều không thể xem nhẹ trong kỷ nguyên công nghệ này. Nangmuithammy.com sẽ tiếp cận và chinh phục niềm tin của khách hàng, trở thành một tên tuổi lớn, một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi đẹp, phẫu thuật khuôn mặt.

Nangmuithammy.com được xây dựng wesbsite theo tiêu chuẩn quốc tế w3c, được tối ưu hóa SEO nên dễ dàng có mặt trong Top 10 Google. Ngoài ra, trong Top 10 ấy, nangmuithammy.com dễ dàng vượt mặt 9 liên kết còn lại để thu hút những cú click chuột ghé thăm nhờ tên miền đẹp, gọi đúng nhu cầu của họ. Hơn nữa, website được thiết kế thân thiện, đẹp mắt, màu sắc trang nhã, bố cục hợp lý, các menu dịch vụ, những chuyên mục bổ ích như: bí quyết làm đẹp, làm đẹp nhanh….giúp thu hút khách hàng, và giữ  chân họ.

Trả lời