Categories
Dự án

Phòng họp – Thuê phòng họp: PhongHop.com

Những cuộc họp đóng vai trò rất quan trọng, vì đó không chỉ là nơi để bạn thương thuyết với khách hàng, đàm phán thương lượng với đối tác, không chỉ là nơi mà bầu không khí và văn hoá của tổ chức được duy trì, là một trong những cách thức để các tổ chức nói với đội ngũ nhân viên của mình rằng: “Bạn là một thành viên của tập thể”…. Tuy nhiên, phòng họp với đầy đủ thiết bị không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện sở hữu, lúc này thuê phòng họp là hình thức tối ưu nhất, vừa không lãng phí diện tích, vừa không tốn tiền đầu tư các thiết bị.

phong-hop

Nhưng nếu đi sâu vào thị trường dịch vụ phòng họp, đứng trên phương diện của khách hàng, người tìm kiếm phòng họp cho thuê, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng… là điều vô cùng dễ khi không ít các doanh nghiệp trong và ngoài ngành bất động sản, các tập đoàn quốc tế tham gia thị trường màu mỡ này. Điều đó buộc bạn – chủ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cần có một chiến lược phát triển thương hiệu tốt, tiếp cận khách hàng và vượt mặt đối thủ để trở thành cái tên “sừng sõ” nhất, dẫn đầu thị trường trong phân khúc này. Tất cả những bí quyết thành công ấy có trong phonghop.com.

Sức mạnh của phonghop.com không chỉ dựa trên tên miền đẹp, ngắn gọn, domain keyword, trùng khớp hoàn toàn với từ khóa tìm kiếm của khách hàng nên dễ dàng có mặt trong Top Google, Yahoo…lại được xây dựng website tối ưu SEO nên việc truyền thông, quảng cáo online cực kỳ dễ dàng và hiệu quả, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng, quả bá thương hiệu, tăng hợp đồng, tăng doanh số và làm chủ thị trường trong phân khúc cho thuê phòng họp, văn phòng.

Trả lời