Categories
Dự án

Pin dự phòng – Mua bán pin dự phòng giá rẻ

Với những người sử dụng Smartphone hay máy tính bảng thường màn hình cảm ứng lớn, và chương trình nhiều, đồng nghĩa với việc sẽ ngốn điện năng nhiều hơn. Vì vậy, việc có một bộ pin sạc dự phòng để cứu cánh những lúc hết pin mà bạn không ở gần bất kỳ một ổ cắm điện nào là điều cần thiết. 

Pin dự phòng có tác dụng lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng. Loại pin này có nhiều kích thước và dung lượng khác nhau nhưng điểm chung là đều được thiết kế khá gọn và dễ dàng mang theo bên mình. Với công nghệ mới hiện nay thì trong quá trình sạc, nhiệt độ của pin cũng không quá lớn nên sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

Pin sạc dự phòng giá rẻ
Pin sạc dự phòng giá rẻ

Pin sạc thường có dung lượng phổ biến từ 8000 mAh đến 10.000 mAh (khoảng 4 đến 5 lần sạc đầy iphone ). Tất nhiên, bạn có thể mua pin sạc dung lượng lớn hơn để sạc chung cho nhiều thiết bị khác như máy tính bảng, máy ảnh và laptop. Những pin dự phòng dung lượng lớn thường có hai đầu ra trở lên để sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị.

Website Pinduphong.com.vn ra đời nhằm cung cấp các hãng pin khác nhau như: Pin dự phòng điện thoại, Huntkey, iPad, iPhone, iPod, Laptop, máy ảnh, MiLi Power Angel, Yoobao, Pin dung lượng cao cho quý khách hàng có nhu cầu.

Trả lời