Categories
Dự án

Quảng cáo doanh nghiệp – Danh bạ doanh nghiệp

Ypvn.com là danh bạ doanh nghiệp Việt Nam được tổng hợp từ website các sở Kế hoạch Đầu tư. Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khảo sát thị trường trực tuyến sẽ tư vấn và thực hiện các chiến dịch tiếp thị Internet với mọi quy mô ngân sách khác nhau.

Danh bạ công ty – doanh nghiệp được chúng tôi xây dựng với mong muốn mang lại một cơ sở dữ liệu doanh nghiệp miễn phí để mọi chủ doanh nghiệp, kế toán viên có thể truy cập, tìm hiểu và tham khảo hoặc đơn giản chỉ là lấy mã số thuế, địa chỉ để xuất hóa đơn cho khách hàng.

Danh bạ doanh nghiệp
Danh bạ doanh nghiệp

Ypvn.com được liệt kê trên đó với đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, khuyến mãi, liên hệ,… sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội lôi kéo khách hàng tiềm năng đến với mình.

Tính năng mở của website cho phép các doanh nghiệp đăng ký thông tin về cửa hàng, dịch vụ của mình hoàn toàn miễn phí. Khi thông tin của công ty bạn được đăng kí tại đây sẽ tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy bạn tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình thông một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Trả lời