Categories
Dự án

Sửa chữa nhà, xưởng, kho, bếp, san lấp mặt bằng chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà, xưởng, kho, bếp, san lấp mặt bằng của Congtysuanha.com chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nhiều năm. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ lành nghề, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách từ khắp các quận huyện trên cả nước.

Công ty sửa nhà của chúng tôi luôn đưa ra phương án phù hợp, tối ưu nhất với kinh phí tốt nhất, cạnh tranh nhất; triển khai tiến độ thi công nhanh nhất; xử lý triệt để những sự cố trong quá trình thi công; đảm bảo an toàn lao động cho người, và tài sản của gia chủ và những người xung quanh; bảo hành định kỳ theo cam kết.

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp
Công ty sửa nhà chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận:

– Cơi nới nhà, cải tạo nhà, tư vấn thiết kế theo yêu cầu

– Đập phá, tháo dỡ công trình

– Dóc tường, trát tường, ốp lát

– Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC)

Dịch vụ sửa nhà nhanh, giá rẻ
Dịch vụ sửa nhà nhanh, giá rẻ

– Tường đứng, bể nước, tầng hầm, chống ố mốc bằng loại vật liệu cao cấp

– Thi công các loại trần: Trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa…

– Chuyên: thi công nhà thép khu chung cư, tập thể- Cửa hoa, cửa sắt, mái tôn, các loại cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cửa cuốn…

– Thi công điện nước

Dịch vụ sửa chữa nhà 24/24h

Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có số lượng đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời