Categories
Dự án

Sửa nhà trọn gói – Thiết kế kiến trúc nhà ở

Sửa nhà trọn gói – Suanhatrongoi.com có các nhân sự chuyên trách là các kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng sẽ giúp bạn thiết kế và cải tạo lại hệ thống điện đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sửa chữa một cách nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sửa nhà chuyên nghiệp

Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty sửa nhà cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà; nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc. Sau đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công.

Sửa nhà trọn gói
Sửa nhà trọn gói

Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa nhà đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách.

Thiết kế kiến trúc nhà ở

Thiết kế kiến trúc nhà ở
Thiết kế kiến trúc nhà ở

Các mẫu nhà đẹp của chúng tôi được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến hiện đại, sang trọng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi tiến hành xây mới, sửa chữa nhà ở.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Chúng tôi nhận sửa chữa, cơi nới, nâng cấp, tu sửa tất cả các hạng mục của ngôi nhà với cam kết đảm bảo chất lượng công trình, thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời