Categories
Dự án

Tai nghe chính hãng – Siêu thị tai nghe

Tai nghe hay còn gọi là headphones là một bộ khuếch đại có công suất thấp, được thiết kế đặc biệt nhằm tối ưu hóa cho hiệu năng của âm thanh.

Tai nghe thường được kết nối với các thiết bị nghe nhạc thông qua đầu vào analogue hoặc digital, chức năng chính của nó là nhận tín hiệu từ các thiết bị nghe nhạc, sau đó tăng sức mạnh của âm thanh rồi xuất ra tai nghe thông qua jack cắm headphone hoặc XLR.

Về cấu tạo, headphones gồm 1 cặp loa nhỏ, được thiết kế, bằng nhiều cách, sao cho đặt sát vào tai người nghe. Tín hiệu sẽ được truyền từ source phát tới 2 loa nhỏ, sau đó tới tai người nghe. 1 lưu ý nhỏ là khi đề cập tới headset người ta thường bao hàm cả headphones và microphone, dùng cho cả nghe và nói.

Siêu thị tai nghe chính hãng
Siêu thị tai nghe chính hãng

Nguyên lý hoạt động của headphones cũng gần tương tự với loa. Mạch khuếch đại phát ra tín hiệu, tín hiệu này sau đó sẽ tác động màng loa. Màng loa sẽ rung, tạo ra sóng âm tới tai. Đây là cách hoạt động cơ bản nhất của headphones, về sau, nó đã cải tiến thành nhiều dạng khác nhau với mục đích cao nhất là tái tạo được âm thanh thật nhất cho người nghe.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị tập trung đầu tư vào kinh doanh sản phẩm này, do đó, để chọn lựa cho mình một bộ tai nghe đảm bảo chất lượng không phải là chuyện dễ. Đến với Sieuthitainghe.com, bạn sẽ được sở hữu những bộ sản phẩm Tai nghe chính hãngTai nghe có dây Tai nghe bluethooth cho người dùng với cam kết đảm bảo chất lượng.

Trả lời