Categories
Dự án

Thám tử – Dịch vụ thám tử – Thuê thám tử chuyên nghiệp

Hiện nay, nhất là các nước phương Tây, nghề thám tử được cấp giấy phép hành nghề và hoạt đông theo một khuôn khổ, dưới sự quản lý của cơ quan chức năng, với những đặc quyền nhất định trong việc điều tra, tìm kiếm thông tin.

Chính sự hiệu quả của nó mà các cơ quan chức năng ở những quốc gia này đã công nhận nghề thám tử như là một bộ phận của chính quyền. Riêng ở Việt Nam thì nghề thám tử cũng đã được công nhận từ trước những năm 1975.

Công ty thám tử Lê Minh – Thamtuchuyennghiep.com ra đời với danh nghĩa là công ty thám tử cung cấp thông tin chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng trong các lĩnh vực đời sống, xã hội.

Công ty thám tử Lê Minh
Công ty thám tử Lê Minh

Với những năm tháng hoạt động chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử, chúng tôi đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi luôn cam kết tực hiện nhiệm vụ với sự nỗ lực hết mình, giữ bí mật thông tin một cách tuyệt đối. Sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ với chi phí thấp nhất và hiệu quả công việc cao nhất.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Lê Minh qua số điện thoại 0934.212.333 hoặc email: thamtuleminh.com@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Trả lời