Categories
Dự án

Thế giới tem nhãn, máy cắt bế decal tem nhãn

Sản phẩm tem nhãn giá rẻ, chất lượng, dịch vụ in ấn, cắt bế tem nhãn và máy cắt bế tem nhãn chất lượng là một trong những sản phẩm và dịch vụ chính của Thegioitemnhan.com phục vụ quý khách hàng trên cả nước. 

Cất liệu chính của sản phẩm tem nhãn là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy. Yêu cầu cơ bản của một tem nhãn decal cần có gồm các thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hoá.

Thế giới tem nhãn
Thế giới tem nhãn

Để đảm bảo tính minh bạch, loại tem này cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Máy cắt bế tem nhãn decal Mimaki CG-130FX II
Máy cắt bế tem nhãn decal Mimaki CG-130FX II

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Khách hàng gửi yêu cầu >> Thế Giới Decal báo giá + thời gian cắt bế >> Khách hàng tạo mẫu + Gửi file sẽ in>> Thế Giới Decal tạo file cắt bế + Gửi lại >> Khách hàng tiến hành in decal (khổ A4, A3 hay decal cuộn) + Chuyển thành phẩm đã in cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal tiến hành cắt bế + Giao hàng thành phẩm, quý khách sẽ có decal nhãn phụ dán vào sản phẩm của mình.

Dịch vụ cắt bế tem nhãn phụ sản phẩm
Dịch vụ cắt bế tem nhãn phụ sản phẩm

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, Thegioitemnhan.com – một thương hiệu của Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng dịch vụ cắt bế tem nhãn không giới hạn về số lượng.

Trả lời