Categories
Dự án

Thiết kế nhà xưởng – Xây dựng, thi công nhà xưởng

Nhằm đáp ứng sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu thiết kế, xây dựng, thi công nhà xưởng tăng cao. Công ty Vạn Thịnh Gia là một trong những nhà thầu thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Là một công ty tổng thầu, nhà thầu thiết kế và thi công, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho các công trình: Nhà xưởng sản xuất – Nhà kho – Văn phòng – Khu phức hợp – Các cửa hàng – Trang trí nội thất và hoàn thiện – Dự án du lịch giải trí và các dự án dân dụng công nghiệp khác.

Thi công nhà xưởng
Thi công nhà xưởng

Sau nhiều năm kinh nghiệm về nhà kho xưởng, cùng với ưu điểm cung cấp các loại trang thiết bị các công trình phụ trợ, nhà xưởng, nhà thép tiền chế được chúng tôi tính toán với thiết kế mới nhất ưu việt về từng kiểu nhà thép, công trình kho xưởng.

Với sứ mệnh: Phục vụ tốt, dịch vụ tốt với giá cạnh tranh; sự tồn tại và phát triển của công ty dựa trên các dự án đã thực hiện bằng sự thỏa mãn của khách hàng, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa.

Đội ngũ công nhân lành nghề và các trang thiếp bị hỗ trợ sản xuất hiện đại. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác góp phần thành công trong các dự án của bạn. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời