Categories
Dự án

Thông tin domain – Tên miền đẹp

Bước chân vào kinh doanh, mục tiêu của bạn là tiếp cận được khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến càng nhiều khách hàng càng tốt. Hiện nay, khi xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển, doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng bằng cách nào? Nếu áp dụng các biện pháp quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, phát thanh, truyền hình….vừa mất thời gian, tốn chi phí nhưng khả năng tiếp cận khách hàng không thật sự hiệu quả, khi tất cả mọi người đã quá quen thuộc với việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên mạng, đặc biệt tại những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…

mua bán tên miền đẹp

Điều đó, đòi hỏi mọi doanh nghiệp cần bước chân vào thị trường số, tiếp cận khách hàng online. Song, nếu chỉ bước chân vào đây như một cuộc dạo chơi, sở hữu tên miền, website như một trào lưu (mọi người có thì ta cũng phải có), không nhận thức đúng tầm giá trị của tên miền đẹp mang lại, khó lòng khai thác tận gốc lợi ích của nó trong việc mở rộng phạm vi khách hàng, mang vê doanh số cao, lợi nhuận khủng.

Hãy tra cứu thêm thông tin domain, kiểm tra sự tồn tại của những tên miền đẹp và nhanh tay chớp lấy cơ hợi sở hữu những tên miền giá trị như ĐẤT VÀNG, nhà mặt tiền trên tuyến phố lớn, rất dễ tìm kiếm, dễ quảng bá và dễ làm thương hiệu. Con đường làm giàu thậm chí giàu nhanh của bạn sẽ trở thành hiện thực!

Trả lời