Categories
Dự án

Trung tâm thám tử – Dịch vụ thám tử uy tín

Trung tâm thám tử – Dịch vụ thám tử uy tín là một giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng với mong muốn tìm thấy những thông tin mà bạn đang cần.

Website: Dichvuthamtu.com ra đời với danh nghĩa là công ty dịch vụ cung cấp thông tin chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng trong các lĩnh vực đời sống, xã hội. Dịch vụ thám tử Lê Minh là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ thám tử – Văn phòng thám tử.

Trung tâm thám tử uy tín Lê Minh
Trung tâm thám tử uy tín Lê Minh

Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng. Từ đó đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất.

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trực tiếp tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thức tế khách quan của sự việc.

Chúng tôi cam kết luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân trước, trong và sau dịch vụ. Những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin dân sự sự thật đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồng kết thúc.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Lê Minh qua số điện thoại 0966.228839 – 0934.212.333 hoặc email: thamtuleminh.com@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Trả lời