Thiết kế web giá rẻ

Website – Một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa có website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo offline.

Với quý vị, những doanh nhân, trí thức, thợ, tiểu thương, sinh viên và thậm chí là một học sinh bình thường, chắc chắn việc có một website sẽ là vô cùng cần thiết.

 • Giảm thiểu chi phí quản lý và vận hành bộ máy:
  Website sẽ làm thay việc của nhiều nhân viên kinh doanh, marketing, quảng cáo và cả kỹ thuật. Hầu hết mọi thứ bạn cần cho khách hàng thấy đều có thể đưa lên web.
 • Trung thành, trung thực, cần mẫn và không đòi tăng lương:
  Website như những nhân viên chăm chỉ, luôn trung thực, trung thành tuyệt đối với quý vị. Đặc biệt, “nhân viên” này không đòi tăng lương hoặc mang những bí mật kinh doanh của quý vị đi cho người khác.
 • Quảng cáo, bán hàng, tiếp thị sản phẩm dịch vụ nhanh, mạnh và rộng khắp:
  Nếu quý vị sử dụng các giải pháp truyền thông, các kênh bán hàng cũ như tờ rơi, danh thiếp, dán băng rôn, quà tặng, truyền hình thì chi phí rất cao mà hiệu quả thường ngắn và không thu lợi nhiều. Nếu dùng web làm công cụ truyền thông và bán hàng, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn nhiều mà hiệu quả cáo hơn, thời gian được dài hơn và mức độ “phủ sóng” rộng hơn.
 • Quý vị có thể bán, giới thiệu và quảng cáo mọi thứ mình có trên website.
  Đây là một điều vô cùng có lợi so với cách bán hàng hay dịch vụ truyền thống. Quý vị không cần mặt bằng kinh doanh hoành tráng. Quý vị cũng không cần quá nhiều vốn để tích trữ hàng. Quý vị cũng không cần nhiều nhân viên phục vụ. Quý vị có thể chỉ cần một mình, vẫn có thể bán nhiều hàng hóa. Chỉ cần một website tốt thay Quý vị làm điều đó.
 • Bán hàng trên internet (bán hàng online) là xu thế tất yếu. Nếu quý vị chưa có website, thì buộc phải có để có thể cạnh tranh ngang ngửa với các đối tác sừng sỏ của mình.
Dịch vụ thiết kế website đẹp của chúng tôi đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trên một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Tuy vậy, xin quý khách hàng hãy tin một điều: Sản phẩm giá rẻ sẽ không thể tốt bằng sản phẩm giá đắt.
Với một trang web giá rẻ: Quý khách bỏ ra 2-3 triệu VND để xây dựng một website, nhưng chất lượng web thấp quá, quý khách không thu lợi được gì từ web mà còn bị khách hàng xa lánh vì ghét trang web dẫn đến ghét lây thương hiệu của doanh nghiệp. Như vậy, giải pháp tốt với một chi phí thỏa đáng cho website là điều cần thiết vì tuy bỏ ra chi phí xây dựng lớn hơn, nhưng bù lại, quý vị yên tâm hơn, web hoạt động tốt hơn, khách hàng đến nhiều hơn và tất nhiên quý khách thu lợi lớn hơn từ web.

Trả lời