Categories
Thông tin quảng cáo

Truyện đô thị: Trùm Tài Nguyên – Nguyệt Hạ Đích Cô Lang

Thể loại truyện rất đa dạng như: tiên hiệp, kiếm hiệp, teen, ngôn tình… Và đô thị cũng là một thế loại truyện bây giờ đã rất phổ biến đến bạn đọc. Doc truyen online muốn giới thiệu cho đọc giả một câu chuyện liên quan đến thể loại này đó là Trùm Tài Nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô  Lang.

Tác giả có bút danh rất hay Nguyệt Hạ Đích  Cô Lang (  con cáo cô  độc dưới ánh trăng ). Câu chuyện viết về cuộc đời của một người tái sinh tên Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học sinh lớp 2 nhưng thực chất thì là người đã 30 tuổi rồi.

Không biết rồi Phương Minh Viễn sẽ ra sao khi 30 tuổi mà tái sinh trong một đứa trẻ 7 tuổi? Phương Minh Viễn sẽ tận dụng như thế nào vào ưu thế tái sinh này? Cậu phải làm thế nào để vượt qua? Và làm gì để đạt  được ước mơ mà cậu hằng mong muốn? Dấn thân vào thương  trường? Phải chiến đấu với rất nhiều thế lực khi cậu chỉ là một đứa trẻ? Liệu một cậu bé bảy tuổi với trí tuệ vượt xa thời đại có thể thuyết phục mọi người cùng tham gia một cuộc phiêu lưu? Cậu làm thế nào để xây dựng được một đế chế kinh tế, thống trị các nguồn tài nguyên quan trọng của nền kinh tế, trở thành một ông Trùm Tài Nguyên? Các bạn cùng đọc truyện online theo dõi tiếp hành trình của cậu bé 30 tuổi này nha.

Link đọc: http://webtruyen.com/trum-tai-nguyen/

 

Tác giả bài viết: Mai Hoan

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời