Categories
Thông tin quảng cáo

Nha Trang – Hòn Ngọc Thơ Mộng

 
Không phải ngẫu nhiên mà Thành phố du lịch Nha Trang được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Không phải cứ đến Nha Trang là đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của viên ngọc biển này. 
 Điạ hình của Nha Trang nhiều vũng , vịnh, khu sinh thái ngặp mặn, có nhiểu hòn đảo nhỏ, có thể nói là nhiều hòn ngọc nhỏ trong 1 viên ngọc lớn. Nếu những ai yêu thích biển thì không thể bỏ qua Nha Trang. Một địa danh có sức hút không chỉ với người trong nước mà còn là hấp dẫn với cả nước ngoài. Đến với Nha Trang được đi dọc đường Trần Phú nằm sát biển ngắm dù lượn, cano . Điều thích thú nhất là là được đi tàu ra các hòn đảo , hòn Tằm, hòn Lan ,  Hòn Mun , Hòn Ngọc Việt. Mỗi đảo đều có 1 vẻ đẹp riêng và có súc hút riêng. Nha Trang với sức phát triển hung mạnh, nhiều nhà đầu tư đã xây dựng khu du lịch hấp dẫn tại các đào này. Đến với Hòn Tằm, chúng ta được chiêm ngưỡng khu du lịch 4 sao, có đầy đủ khu nghỉ dưỡng, các trò chơi vận động biển. Chúng ta sẽ được đắm mình với rặng dừa nghiêng mình bên bãi biển. Còn gì thú vị hơn  khi được nằm dài tắm nắng với bãi cát dài. Đến với đảo khỉ, được bắt tay và vui đùa với những chú khỉ than thiết, không những vậy còn được hòa mình với không khí thiên nhiên thơ mộng của biển. Biển dốc lết mang 1 vẻ đẹp hoang sơ, bốn mua xanh biếc , với nhiều đụn cát trắng. Biển đẹp bắt đầu đúng với sự hoang sơ đó. Một món ăn mà không thể thiếu khi chúng ta đi Nha Trang , đó là hai sản. Có thể nói đến với nơi này , chúng ta sẽ được ăn hải sản thay cơm. Được thưởng thức hải sản dưới rặng phi lao rì rào sóng vỗ rồi ùa xuống biển tắm.1 điểm đặc biệt nữa khi đến với Nha Trang là được đi cáp treo qua Vimperland, cảm giác mới là , khám phá những cái mới. Tới với nơi này thật sự chúng ta sẽ không có cơ hội để buồn. Tha hồ  chơi, tha hồ bay nhảy. Rất nhiều trò chơi vận động thu hút cả trẻ em và người lớn. Giống như được lạc vào thế giới khác, quên hẳn cuộc sống ồn ào nơi thành thị. Người Nha Trang không đẹp cách dịu dàng , mà có sự nhanh nhẹn và sắc sảo của người vùng biển. Nếu muốn hiểu rõ về cuộc sống của ngưới dân nơi này. Bạn hãy ra những hòn đảo như Đảo tôm hùm, được sống trong home stay để hiểu rõ hơn về cuộc sống nơi đây. Được thưởng thức hải sản trên bè Tôm Hùm. Được hòa mình với không khí của biển, bao quanh là sóng vỗ, tạm quên đi những suy tư của cuộc sống. Nếu muốn khám phá vùng biển các bạn đừng quên Nha Trang nhé.
  Khi kết thúc chuyến đi du lịch về với phố biển , ai cũng nao nao trong lòng, ai cũng cảm thấy hân hoan,niềm phấn khích dâng trào . Xa thiên đường hòn ngọc thật không lỡ. đến với biển Nha Trang rồi, chúng ta đều có một sự hài lòng, thỏa mãn và tự hào với nét đẹp của biển, của người dân Khánh Hòa.
Các bạn có thể tham khảo tour du lịch Nha Trang của công ty du lịch Bazan Travel 
– Cô Gái Hạnh Phúc –
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời