Categories
Thông tin quảng cáo

Truyện tiên hiệp: Tiên Nghịch – Nhĩ Căn

Là một đọc giả hâm mộ thể loại truyện tiên hiệp và kiếm hiệp, hẳn bạn đã từng biết qua và yêu thích các nhân vật phong vân như Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên, Diệp Phàm trong Già Thiên hay kiếm vương Diệp Trần trong Kiếm Đạo Độc Tôn … Hôm nay, webtruyen.com sẽ giới thiệu đến bạn truyện Tiên Nghịch, một tác phẩm truyện tiên tiên hiệp nổi tiếng của tác giả Nhĩ Căn.
Nhân vật chính của chúng ta là Thiết Trụ có khởi đầu tương đối khác với các nhân vật phong vân khác khi được chào đời trong một gia đình có truyền thống văn học. Từ nhỏ Thiết Trụ đã đam mê đọc sách, đến năm mười lăm tuổi chuẩn bị lên kinh đô ứng thí quan trường thì được tứ thúc của hắn tiến cử đến võ môn Hằng Nhạc Phái, một môn phái hội tụ những tiên nhân…Cuộc đời của Thiết Trụ cũng thay đổi từ đó…
Bằng khí chất thông minh, tâm hồn trong sáng cùng ngộ tính của một thiên tài, Thiết Trụ đã bước vào con đường tu tiên với thành tựu lừng lẫy làm rạng danh gia tộc. Trải qua những trận chiến kinh thiên động địa, những bí cấp võ công tuyệt đỉnh đã đưa Thiết Trụ trở thành một tiên nhân huyền thoại….
Truyện tiên nghịch
Với lối dẫn truyện đầy sáng tạo, nội dung câu chuyện được thắt mở thật hợp lý, tác giả Nhĩ Căn đã đem đến cho đọc giả một tác phẩm tiên hiệp đầy thú vị và vô cùng lôi cuốn. Chắc chắn truyện tiên hiệp Tiên Nghịch sẽ là một tác phẩm mà đọc giả không thể bỏ qua.
Mời bạn đọc đón xem chương mới nhất của truyện Tiên Nghịch tại webtruyen.com: http://webtruyen.com/tien-nghich/
 
Tác giả bài viết: Minh Tuấn
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời