Categories
Thông tin quảng cáo

Điểm tham quan Thích Ca Phật Đài – Vũng Tàu

 
 
Thành phố Biển Vũng Tàu là một điểm tham quan du lịch nỗi tiếng và hấp dẫn ở Đông Nam Bộ, Đặc biệt thu hút lượng khách rất lớn từ những thành phố lân cận như: Biên Hòa, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây xuống du lịch cuối tuần tại đây. Bên cạnh những bãi biển trong xanh và đẹp mê hồn thì Vũng Tàu còn có những ngôi chùa nỗi tiếng và linh thiêng, một trong những số đó là Chùa Thích Ca phật Đài.
Ngôi chùa Thích Ca Phật Đài là ngôi chùa lớn được dựng trên sườn Núi Lớn của thành phố Vũng Tàu vào năm 1941 có diện tích của vùng đất gần 6ha, cách trung tâm thành phố 3km. Thích Ca Phật Đài là ngôi chùa có vẻ đẹp bề thế, nhờ kết hợp khéo léo giữa kiến trúc tôn giáo với cảnh quan thiên nhiên. Ngọn tháp Bát Giác của chùa cao 19m và pho tượng Phật Thích Ca cao 10.2m với đường kính khoảng 6m ngồi thiền trên tòa sen. Đứng từ xa du khách có thể nhìn thấy tượng và tháp đều màu trắng toát.
Đây là một điểm tham quan không thể bỏ qua khi quý du khách  đi du lịch biển kết hợp du lịch hành hương tại đây. Quý khách có thể tham khảo công ty du lịch Vũng Tàu tại đây: http://bazantravel.com/
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời