Categories
Thông tin quảng cáo

Đọc Truyện: Trùm Tài Nguyên – Nguyệt Hạ Đích Cô Lang

Truyện Trùm Tài Nguyên là một trong những tác phẩm tiểu thuyết đô thị hay nhất của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang.
Truyện kể về nhân vật Phương Minh Viễn – Một nhân viên làm trong phòng thăm dò khai thác mỏ ở Yên Kinh. Trong một lần công tác ở tỉnh Ký Bắc cùng trưởng phòng Hứa Đông Bình,đã phát hiện một mỏ vàng nhỏ, trữ lượng tuy có hạn, nhưng lại là một mỏ quặng giàu có thể khai thác được hơn tấn vàng. Sau đó Hứa trưởng phòng nảy sinh lòng tham và âm mưu độc chiếm khai khác mỏ vàng này.
Vì sợ bị liên lụy với pháp luật nên Phương Minh Viễn tìm cách trốn và báo với anh họ  làm việc ở Viện kiểm sát thành phố Yên Kinh, hiện giờ đã là phó kiểm sát trưởng. Nhưng trong lúc tìm cách liên lạc với anh họ mình, Phương Minh Viễn không may bị một xe tải cản đầu xe, lạc tay láy tông vào khe núi bên đường.
Truyện trùm tài nguyên
Khi Anh tỉnh lại, thì đã phát hiện mình đã được tái sinh quay trở lại làm một cậu bé bảy tuổi học sinh lớp hai
Phương Minh Viễn sẽ tận dụng ưu thế tái sinh của mình thế nào? Có bao nhiêu khó khăn cần phải vượt qua? Cậu phải làm thế nào để tạo ra được cuộc sống mà cậu hằng mơ ước? Dấn thân vào thương trường? Phải chiến đấu với bao nhiêu thế lực từ quan đến thương? Liệu một cậu bé bảy tuổi với trí tuệ vượt xa thời đại có thể thuyết phục mọi người cùng tham gia một cuộc phiêu lưu? Cậu làm thế nào để xây dựng được một đế chế kinh tế, thống trị các nguồn tài nguyên quan trọng của nền kinh tế, trở thành một ông Trùm Tài Nguyên?
Xin mời các bạn đón đọc tại webtruyen.com: http://webtruyen.com/trum-tai-nguyen/
 
Tác giả bài viết: Trịnh Quốc Cường
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời