Categories
Thông tin quảng cáo

Tam tấc ánh nắng truyện ngôn tình đặc sắc dành cho tuổi teen

Đối với các bạn đọc truyện đặc biệt là các bạn nữ thì truyện ngôn tình có sức hút rất lớn đối với họ. Nhưng có một tác giả đang viết rất được lên tay đó là Tam Nguyệt Vi Thảo, tác giả này có các tác phẩm truyện teen hay lãng mạn dành cho các bạn trẻ. Có thể kể đến là truyện Tam Tấc Ánh Nắng. Truyện đang được các đọc giả theo dõi và hưởng ứng nồng nhiệt.
Bởi vì sao? Vì truyện tam tấc ánh nắng có một cốt truyện hay kể về hai nhân vật chính thuộc hai thế giới đối lập nhau.
Cô là con gái độc nhất của trùm buôn bán ma túy khét tiếng với quyền sinh sát hàng loạt.
Anh là cảnh sát nằm vùng được bố trí trà trộn vào tổ chức với nhiệm vụ tìm ra bằng chứng buộc tội ông trùm buôn ma tuý đồng thời cũng là cha ruột cô. Mục tiêu của anh là tóm gọn hang ổ buôn bán ma túy với số lượng lớn xuyên quốc gia này.

Truyện tam tấc ánh sáng

Ước mơ cả đời của cô là dùng tình yêu của mình để từng bước du nhập vào trái tim anh. Đáp lại tình yêu chân thành ấy,  anh nhẫn tâm chĩa họng súng vào cô. Trước mặt cô, anh lạnh lùng dùng súng bắn chết cha cô, sát thương người anh trai của cô. Anh từ người chồng ngày đêm bên gối nay trở thành kẻ thù giết cha. “Để tôi đi, nếu không tôi sẽ giết chết anh.”  Cô nhìn anh, vẫn là khuôn mặt ấy, giọng nói ấy nhưng giờ đây vô cùng xa lạ. Cô từng ví von anh giống như một họa sĩ trứ danh, đã dùng bút vẽ thần kì tô điểm cuộc sống tẻ nhạt hơn hai mươi năm qua của cô trở thành bức tranh sơn dầu đầy màu sắc.
Còn bây giờ, dùng một phút để nhìn anh, cô sẽ dùng từng giây để hận anh. Hận, vì đã lợi dụng tình yêu của cô để đạt được mục đích của anh. Rốt cuộc, người thông minh chính là anh, còn kẻ thất bại trong điên loạn chính là cô! Anh vừa là thiên thần, cũng vừa là ác qủy trong trái tim cô. Anh cầm tay cô, đem con dao đặt trước ngực mình, nhìn cô lạnh lùng nói: “ Hôm nay, nếu em có thể đem con dao găm vào ngực anh, anh sẽ để em đi.”
Lưỡi dao vô tình từng chút xuyên qua cơ thể anh, máu từng giọt từng giọt rơi xuống sàn đá lạnh lẽo, trên khuôn mặt hoảng loạn của cô những giọt nước mắt lăn dài trên má, cô bật khóc thành tiếng.
Nếu được hỏi trên đời này, con đường nào dẫn đến nỗi tuyệt vọng đau đớn nhất, cô sẽ trả lời đó chính là tình yêu. Bất hạnh hơn, khi người mình yêu nhất lại chính là kẻ thù giết cha. Nếu thời gian có thể quay trở lại vạch xuất phát, cô nguyện sẽ không yêu anh, từ bỏ quyền sở hữu hạnh phúc khi ở bên anh.
Tam tấc ánh nắng đúng là một câu truyện cảm động tuy có chút máu me, có chút hình sự nhưng cũng những yếu tố này làm nên sự đặc sắc cho truyện. Đọc truyện này tại đây : http://webtruyen.com/tam-tac-anh-nang/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời