Categories
Thông tin quảng cáo

Bán điện thoại iphone 5s giá rẻ tại Tp.HCM

iPhone 5S đang là smartphone có sức hút nhất trên thị trường hiện nay, được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao về cả phần cứng lẫn phần mềm.
 
Hãng Canaccord Genuity cho biết, trong tháng 9, iPhone 5S là thiết bị smartphone bán chạy nhất tại 4 hãng cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Mỹ. Canaccord không đưa ra con số chính xác về lượng iPhone 5S được bán ra, tuy nhiên, Canaccord chỉ ra rằng, Galaxy S4 đã bị tụt xuống vị trí thứ 2 trong danh sách các smartphone bán chạy nhất.
 
iphone5s chinh hang
 
Theo Canaccord, doanh số bán iphone 5s rất khả quan vì Apple luôn biết cách làm mới mình và thu hút sự yêu thích của người dùng. Apple luôn biết cách làm cho thiết bị của họ sang trọng hơn đẹp hơn, cứng cáp hơn. Bên cạnh đó là những cải tiến phần mềm, mang đến những tính năng ưu việt cho người dùng. Tính năng nổi bật trên iPhone 5S là cảm biến dấu vân tay. Touch ID cho phép bạn mở khóa điện thoại của bạn hoặc mua ứng dụng trên iTunes bằng cách chạm ngón tay của bạn trên một cảm biến tích hợp trên nút Home của điện thoại. Tính  năng này được cho là tiết kiệm thời gian khá nhiều, người dùng không nhất thiết phải bấm nút mở khóa trên iPhone rồi nhập mật khẩu như trước đây mà thay vào đó người dùng chỉ việc ấn ngón tay có dấu vân đồng bộ trước đó là đủ.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời