Categories
Thông tin quảng cáo

Mua bán Điện thoại iPhone 5s chính hãng giá tốt

Apple luôn biết cách làm cho thiết bị của họ sang trọng hơn đẹp hơn, cứng cáp hơn so với Samsung. Và điều đó cũng không thay đổi với iPhone 5S. Hiện đã có ba lựa chọn màu sắc: Xám “không gian”, vàng và bạc, 5S mỏng và nhẹ. Phiên bản màu vàng trông sang trọng mà không phô trương, Các mép vẫn được vát mềm mại và tạo nên sự hấp dẫn riêng trong thiết kế.
iphone5s
iPhone 5S cho thấy một cái nhìn hoàn toàn mới với iOS 7, mang đến một số cải tiến đang kể. Cùng đó, iPhone 5S sử dụng chip A7 hoàn toàn mới và một kiến trúc 64-bit hứa hẹn tăng gấp đôi hiệu năng và khả năng xử lý đồ họa. Trong khi đó S4 lại được giới thiệu sử dụng bộ xử lý lên đến 8 nhân Exynos 5 Octa cho hiệu suất làm việc cao hơn, tuy nhiên hiện tại Exynos 5 chỉ chạy 4 nhân làm việc khi chơi game hay sử dụng máy với hiệu năng cao và 4 nhân sử dụng để tiết kiệm pin chứ không phải chạy 8 nhân cùng một lúc.
Tính năng nổi bật trên iPhone 5S là cảm biến dấu vân tay. Touch ID cho phép bạn mở khóa điện thoại của bạn hoặc mua ứng dụng trên iTunes bằng cách chạm ngón tay của bạn trên một cảm biến tích hợp trên nút Home của điện thoại. Tính  năng này được cho là tiết kiệm thời gian khá nhiều, người dùng không nhất thiết phải bấm nút mở khóa trên iPhone rồi nhập mật khẩu như trước đây mà thay vào đó người dùng chỉ việc ấn ngón tay có dấu vân đồng bộ trước đó là đủ.
Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị với tốc độ nhanh hơn, camera tốt hơn với một thiết kể kiểu dáng đẹp, sang trọng và một trải nghiệm mới hơn thì mua iphone 5s là sự lựa chọn tuyệt vời.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời