Categories
Thông tin quảng cáo

Truyện khoa huyễn đặc sắc – Gian Khách tác giả Miêu Nị

Trong bất cứ một quốc gia nào, bất cứ một thành phố nào cũng có nhiều đứa trẻ bị bỏ rơi, hệ lụy là trẻ mồ côi ngày càng đông. Chính điều đó đã để lại vết thương tinh thần rất lớn cho trẻ mồ côi bất hạnh. Ngoài ra còn để lại gánh nặng cho xã hội. Dựa vào lối văn của truyện khoa huyễn tác giả Miêu Nị đã viết lên tâm tư của mình nói lên thực trạng trên qua tác phẩm Gian Khách.
Đọc truyện gian khách của nhà văn Miêu Nị bạn sẽ hiểu được những gì tác giả muốn nói. Cốt truyện lấy bối cảnh của một thị trấn tên Đồng Lâm. Mười năm trước một vụ sập hầm mỏ cuối cùng đã làm chết đi không biết bao nhiêu công nhân của khu mỏ, để lại vô số gia đình phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.
Truyện gian khách
Mười năm sau, một thế hệ cô nhi đầu đường xó chợ đã ra đời, tụ tập lại trên phố, thành một bang hội hắc đạo, tự lực cánh sinh và đi đánh chiếm các khu vực khác. Đó cũng là con đường mà hầu hết các cô nhi đều lựa chọn…
Nhưng cũng không phải là con đường của tất cả. Một cô nhi tên là Hứa Nhạc, đã lựa chọn một con đường khác. Hứa Nhạc, một thằng bé cũng không tính là đẹp trai, cũng không phải xấu xí, tính tình già dặn trước tuổi. Cũng giống như những đứa trẻ bình thường khác, si mê nữ minh tinh màn bạc Giản Thủy Nhi, trong lòng ôm ấp hai lý tưởng lớn của cuộc đời.
Một là trở thành thợ sửa chữa cơ khí trên chiến hạm của quân đội. Hai là sống một cuộc đời tốt đẹp, an nhàn đến hết cuộc đời trên cương vị là một nhà nghiên cứu máy móc tại Tinh Quyển Thủ Đô.
Cậu bé Hứa Nhạc ngày nào có thể thực hiện ước mơ của mình không ? Cậu bé ấy sẽ đi theo lựa chọn nào của mình nhỉ ? Câu trả lời đang chờ mọi người trong từng chương của truyện nhé. Link đọc truyện gian khách : http://webtruyen.com/gian-khach/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời